THE ONE

Tòa tháp The One cao 240 mét lấy biểu tượng đôi rồng vươn lên bầu trời TP HCM khởi công xây dựng tại khu tứ giác vàng ở trung tâm thành phố.

Ngày đăng: 15-01-2016

1,992 lượt xem

Sáng ngày 10/06/2015, Công ty Cổ phần Xây dựng (Cotec) - Coteccons cùng Chủ đầu tư - Tập đoàn Bitexco đã tổ chức Lễ khởi công dự án tòa tháp THE ONE tại khu tứ giác vàng trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.Tòa tháp The One cao 240 mét lấy biểu tượng đôi rồng vươn lên bầu trời TP HCM

the-one-03

Nằm ngay trung tâm Quận 1 đối diện Chợ Bến Thành, THE ONE mang dáng dấp của 2 con rồng ngậm ngọc bao gồm hai tòa tháp 48 và 55 tầng được nối bằng khối đế với 7 tầng nổi và 6 tầng hầm đậu xe. Với chức năng là tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng và khách sạn cao cấp chắc chắn sau khi hoàn thành THE ONE sẽ được xem là biểu tượng mới của TP.HCM.

the-one-1

Chủ đầu tư đã giao Coteccons thi công gói thầu 06 tầng hầm của Dự án, trên diện tích mặt bằng hơn 11.000 m2 trong thời gian 12 tháng. Coteccons sẽ giúp cho Chủ đầu tư biến ước mơ thành hiện thực.

Khi hoàn thiện, tòa tháp THE ONE với thiết kế độc đáo, sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc của thành phố cũng như thể hiện bộ mặt mới, năng động của nền kinh tế Việt Nam.

Tòa tháp đôi được thiết kế theo hình tượng hai con rồng trong truyền thuyết dân gian Việt Nam. Phần khối đế tượng trưng cho đuôi và chân rồng, còn phần giữa của hai tòa tháp tượng trưng cho thân rồng vươn lên trời cao. Trên đỉnh tháp là đầu rồng với các khối kính mang ý nghĩa các viên ngọc trong miệng rồng.

Công trình xây tại khu đất rộng 8.600 m2 nằm trên 4 tuyến đường trung tâm TP HCM là Phạm Ngũ Lão, Phó Đức Chính, Lê Thị Hồng Gấm, Calmette và đối diện với vòng xoay Quách Thị Trang, chợ Bến Thành. Dự án cũng nằm trên trục giao thông có 3 hệ thống tàu điện ngầm của TP HCM trong tương lai. Đây được xem là một trong những khu đất vàng tại TP HCM.

The One gồm hai tòa tháp lần lượt cao 48 và 55 tầng có hướng nhìn ra chợ Bến Thành. Dự án có 4 chức năng: khách sạn 6 sao, văn phòng cho thuê hạng A+, trung tâm thương mại và căn hộ dịch vụ cho thuê. Tổng vốn đầu tư ước tính 500 triệu USD. Đây cũng là tòa tháp đôi đầu tiên tại TP HCM.

The One là dự án thứ hai của Bitexco trên khu đất vàng TP HCM. Trước đó, tập đoàn này đã xây dựng và đưa vào sử dụng Bitexco Financial Tower 68 tầng, cao 262 m với bãi đáp trực thăng cũng tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm quận 1, TP HCM.

 

Bạn đang xem tin tại: http://chothuevanphongquanbinhthanhhcm.com/ với dịch vụ cho thuê văn phòng cao cấp uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm. 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TƯ VẤN THUÊ VĂN PHÒNG


HOTLINE:
0946 395 665

VĂN PHÒNG ĐANG HOT

THIẾT KẾ VP ĐẸP

Thống kê

Tổng truy cập 652,962

Đang online3